Nubecare

7 bài tập giảm mỡ bụng nhanh chị em nên biết!

Mỡ bụng là phần mỡ thường tích trữ ở phần bụng, gồm 3 loại: Mỡ dưới da, mỡ nội tạng, triglycerides. Chúng ta có thể dễ nhận thấy được vùng mỡ này bằng cách sờ, nắn hoặc kiểm tra chỉ số sinh hóa. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi xin giới thiệu 7 bài tập giảm mỡ bụng nhanh chị em nên biết để áp dụng tại nhà!

Reverse Crunches – Bài tập gập bụng ngược

Bài tập giảm mỡ bụng nhanh Reverse Crunches là một trong những bài tập rất hiệu quả, giúp bạn giảm nhanh phần mỡ vùng eo và săn chắc các khối cơ trong cơ thể. Các bước thực hiện không quá khó nhưng bạn cần giữ được hơi thở và luôn gồng bụng để tăng tác dụng đốt cháy mỡ. Cách thực hiện như sau:

Bạn nằm ngửa trên thảm, đồng thời duỗi thẳng 2 chân, đặt hai tay xuôi theo phần thân người, lòng bàn tay úp xuống mặt đất. Lưu ý, phải cố giữ hai phần cánh tay trong khi thực hiện các bài tập này.

Bài tập giảm mỡ bụng nhanh chóng – Gập bụng ngược

Twist Crunches – Gập bụng chéo

Twist Crunches là bài tập giảm mỡ bụng nhanh chóng tác động trực tiếp đến phần cơ bụng liên sườn, tăng cường đốt mỡ và tạo hình khối cho cơ thể. Bài tập này nên được thực hiện đúng các bước và duy trì mỗi set ít nhất 60 giây. Cách thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn nằm trên sàn, đặt hai tay đan vào nhau và để ở phía sau đầu.
 • Bước 2: Đưa đầu gối và bàn chân co gập vào với nhau, sau đó thực hiện gập bụng. Lưu ý, khi bạn nhấc người lên, bạn cần đưa vai bên phải sang trái và ngược lại; luôn giữ lưng áp sát vào mặt đất để tránh làm đau cột sống.
 • Bước 3: Bạn đổi lại vị trí và đưa vai trái đánh sang bên phải, phần thân dưới đưa theo chiều ngược lại, lưng vẫn áp sát vào mặt thảm.

Bài tập gập bụng chéo giúp giảm mỡ bụng hiệu quả

Crunches – Gập bụng

Bài tập giảm mỡ bụng nhanh hiệu quả Crunches được thực hiện theo các bước như sau:

 • Bước 1: Bạn nằm ngửa lên trên một bề mặt phẳng, nên nằm thảm là tốt nhất. Phần lưng, đầu và mông để áp sát vào bề mặt thảm, sau đó thực hiện co gập đầu gối và bàn chân vào. Để hai tay ra phía sau đầu hoặc bạn có thể bắt chéo ở phần trên ngực.
 • Bước 2: Thực hiện bước hít sâu, mỗi khi bạn gập người và nhấc phần thân trên ra khỏi sàn thì thở ra từ từ, không thả cằm vào sát ngực. Khi nằm xuống, bạn thực hiện hít sâu và thở ra khi nhấc người.
 • Bước 3: Thực hiện hít vào và đưa cơ thể về vị trí ban đầu.

Side Crunch – Gập bụng nghiêng

Bài tập giảm mỡ bụng nhanh Side Crunch được các chuyên gia đánh giá là giúp mỡ bụng nhanh chóng bị loại bỏ. Khi thực hiện kiên trì, hai phần cơ liên sườn của bạn sẽ chắc hơn, hỗ trợ quá trình tập luyện ở các vùng cơ khác hiệu quả. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn nằm nghiêng và quay sang bên trái, đặt chân phía bên phải lên trên chân bên trái. Sau đó, bạn đưa tay trái ngang với phân thân rồi chạm bên cạnh, tay phải sẽ chạm với đầu.
 • Bước 2: Phần đầu và tay phải cần đưa cao tới mức có thể, sau đó thực hiện gập cơ nghiêng.
 • Bước 3: Bạn duy trì lặp lại tương tự với bên phía còn lại.

Bài tập gập bụng nghiêng cho cả nam và nữ

Plank chống đẩy

Bài tập giảm mỡ bụng nhanh nhất là động tác plank chống đẩy. Plank là lựa chọn tuyệt vời dành cho những đối tượng có lượng mỡ tập trung chủ yếu ở phần bụng. Tuy nhiên, động tác này nên được thực hiện sau cùng, tức là kết hợp với các bài tập nhóm cơ khác để tăng hiệu quả đốt mỡ.

Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn chuẩn bị sẵn thảm, đưa cơ thể về tư thế nằm sấp. Sau đó, bạn từ từ nâng phần thân người trên lên bằng cách đưa khuỷu tay vuông góc với mặt sàn. 
 • Bước 2: Giữ vững nhịp thở, hít vào thở ra đều, gồng cơ phần bụng và giữ phần cột sống thẳng. Mỗi set thực hiện ít nhất trong 60 giây, bạn có thể lặp lại khoảng 2-3 lần trong mỗi buổi tập.

Plank chống đẩy giúp giảm mỡ bụng 

Bicycle Exercise – Đạp xe

Bicycle Exercise cũng là bài tập giảm mỡ bụng nhanh và hiệu quả mà bạn có thể áp dụng. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Đưa cơ thể về tư thế nằm ngửa, hai tay và chân duỗi xuôi theo người.
 • Bước 2: Đưa phần thân dưới về tư thế một góc vuông. Đồng thời phần thân trên gập lên, hai tay đưa ra sau đầu, lưng áp sát vào mặt thảm. 
 • Bước 2: Đưa phần khuỷu tay bên trái chạm vào đầu gối bên trái, hít thở đều và gồng bụng. Sau đó, bạn đưa về tư thể ở bước 2 và đổi bên ngược lại. Mỗi set bạn thực hiện khoảng 20 lần, duy trì 4 set trong buổi tập.

Captain’s Chair – Bài tập nâng chân với ghế

Bài tập giảm mỡ bụng nhanh nâng chân với ghế là động tác yêu cầu kỹ thuật và sự kiên trì cao. Khi thực hiện, bạn sẽ có cảm giác đau thắt ở vùng cơ bụng, điều này là minh chứng cho sự đốt cháy mỡ thừa đang diễn ra. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn ngồi trên ghế ở tư thế vuông góc với mặt sàn, giữ lưng ở trạng thái thẳng. Hai tay để xuôi theo phần thân trên, áp sát vào người và đặt vuông góc với ghế. Cần phải lưu ý không được khóa khớp khuỷu tay.
 • Bước 2: Đưa hai chân lên cùng lúc, gập vào bụng. Đồng thời phần thân trên cũng hơi cúi người và gập vào bụng, duy trì hít thở đều.
 • Bước 3: Hạ chân xuống như không chạm đất, tiếp tục đưa về tư thế ở bước 2. Bạn lặp lại bước 2 và bước 3 liên tục, khoảng 20 lần thì nghỉ.

Bên cạnh việc áp dụng thực hiện 7 bài tập giảm mỡ bụng nhanh chị em nên biết trong bài viết, thì bạn nên kết hợp cùng viên uống giảm mỡ bụng chất lượng cao Nubecare Extra Organ Fat Detox (mã 9348444001704 ). Đây là dòng sản phẩm hỗ trợ, có tác dụng hỗ trợ quá trình chuyển hóa và đốt cháy mỡ thừa, do vậy sẽ mang lại hiệu quả nhanh chóng và vượt trội hơn.

Nubecare Extra Organ Fat Detox kết hợp các bài tập hiệu quả sẽ giúp giảm mỡ bụng thần tốc

Với sản phẩm Nubecare Extra Organ Fat Detox (# 9348444001704), bạn có thể mua tại các đơn vị phân phối, nhập khẩu chính hãng từ Úc. Để tiện lợi hơn, hãy truy cập vào website: https://nubecare.com.vn/ để xem thêm thông tin, đặt hàng và hưởng các ưu đãi từ nhà phân phối.

Hy vọng những thông tin trên sẽ giúp bạn có thêm những bài tập giảm mỡ bụng nhanh để sớm sở hữu vóc dáng lý tưởng ai cũng mơ ước.

CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ XUẤT NHẬP KHẨU BẠCH DƯƠNG

Địa chỉ: Số 87, ngõ Hòa Bình 7, đường Minh Khai, Phường Minh Khai, Quận Hai Bà Trưng, Thành phố Hà Nội, Việt Nam

Hotline: 0823.555.247

Email: nubecarevn@gmail.com

Website: nubecare.com.vn

Fanpage:https://www.facebook.com/khoedeptuthiennhiennubecare/

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *